HNC PHARMA LUÔN CHÚ TRỌNG NGHIÊN CỨU CÔNG THỨC TỐI ƯU VÀ LỰA CHỌN NGUỒN NGUYÊN LIỆU CAO CẤP NHẤT TỪ CÁC ĐƠN VỊ UY TÍN.

5 - 1 đánh giá

Nội dung chính [Hiện]

  Công thức và nguồn nguyên liệu là 2 yếu tố cốt lõi quan trọng tạo nên những sản phẩm chất lượng. Thấu hiểu điều đó, HNC Pharma luôn chú trọng nghiên cứu công thức sản phẩm tối ưu và lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ các đối tác uy tín.

  Đặc biệt, đối với các dòng sản phẩm Fucoidan việc lựa chọn đối tác cung ứng nguyên liệu càng khắt khe hơn. Tất cả các sản phẩm Fucoidan của HNC Pharma đều ứng dụng Fucoidan từ tảo nâu Mozuku - loại tảo cho chất lượng Fucoidan tốt nhất thế giới. Và được nhập khẩu trực tiếp 100% từ những tập đoàn sản xuất Fucoidan lớn và uy tín nhất Nhật Bản - cũng là đơn vị cung cấp Fucoidan lớn nhất cho các công ty dược tại Mỹ, EU, Đông Á,...

  Trong quá trình hợp tác, chúng tôi thường xuyên có những buổi làm việc, trao đổi trực tiếp với các đối tác cung cấp và chuyên gia Nhật Bản để thảo luận đánh giá và cập nhật công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản xuất.

  Trong các buổi làm việc, các chuyên gia từ phía Nhật Bản đều đánh giá hàm lượng Fucoidan trong các sản phẩm là rất cao từ 1000-1500mg, cao hơn so với nhiều sản phẩm khác bên ngoài thị trường và công thức bào chế sản phẩm cũng rất khác biệt và hiệu quả. Đặc biệt, 2 sản phẩm mới Nutri Nano Fucoidan và Fucoidan Nano Premium còn tiên phong ứng dụng Fucoidan Nano hiệu quả hấp thụ gấp 5 lần Fucoidan thông thường.

  Fucoidan nhập khẩu phải trải qua quá trình kiểm định khắt khe tại các cơ quan kiểm định của Nhật Bản và Việt Nam, sau đó trải qua quá trình sản xuất chuẩn GMP-WHO.

  Với nguồn Fucoidan chất lượng cao, sự làm việc chỉn chu nghiêm túc, các đối tác và chuyên gia phía Nhật Bản đánh giá các sản phẩm Fucoidan của HNC Pharma không thua kém bất cứ sản phẩm fucoidan nội địa Nhật nào.

  Làm sản phẩm chất lượng, chăm sóc khách hàng tận tâm chính là những điều chúng tôi luôn hướng tới để phát triển bền vững. Những hỗ trợ, hợp tác và đánh giá cao từ khách hàng, đối tác và các chuyên gia cũng là động lực để HNC chuyển mình cải tiến mỗi ngày.

  Dưới đây là hình ảnh về một buổi làm việc trực tiếp của Hà Ngọc Châu Pharma với đối tác - đơn vị cung cấp Fucoidan và dược liệu thiên nhiên lớn top đầu Nhật Bản.

   

  • Tag:
  scrolltop