Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HÀ NGỌC CHÂU HÀ NGỌC CHÂU PHARMA là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm. Với định hướng chính là đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu giúp chăm sóc sức khỏe người Việt. Hiện HÀ NGỌC CHÂU PHARMA đang sở hữu mạng lưới phân phối rộng lớn khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi luôn coi sức khoẻ của người bệnh là ưu tiên hàng đầu và là kim chỉ nam cho mọi nỗ lực hoạt động. Hà Ngọc Châu Pharma sẽ không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mới mong muốn: Đồng hành – Chăm sóc – Bảo vệ sức khoẻ người Việt.

Hiện nay, Công ty TNHH Dược Phẩm Hà Ngọc Châu đang hợp tác với những đơn vị dược phẩm uy tín để phân phối 1 số sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị các bệnh lý u bướu, ung thư và dinh dưỡng. Trong thời gian tới, Hà Ngọc Châu Pharma sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả, uy tín hàng đầu.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng là một trong những công ty phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn, dược sĩ, bác sĩ với chuyên môn giỏi tận tâm chăm sóc sức khỏe khách hàng. Hà Ngọc Châu Pharma mong muốn trở thành tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong việc tư vấn sức khỏe uy tín và chất lượng nhằm góp phần đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhất đến tay người dùng . Góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe của người dân ở mọi vùng miền đất nước.

Sứ mệnh
  • Đồng hành và Chăm sóc, Bảo vệ Sức khoẻ người Việt
  • Cung cấp cho người bệnh những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất.
  • Trở thành Công ty Dược phẩm số 1 chuyên Nghiên cứu, phát triển và phân phối các sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người Việt.
  • Sản phẩm chất lượng
  • Tận tâm với người bệnh
  • Trách nhiệm với xã hội
  • Hợp tác và phát triển
Đội ngũ chuyên môn

Hà Ngọc Châu Pharma luôn quan niệm lấy con người là trung tâm của mọi sự phát triển. Vì thế, Hà Ngọc Châu Pharma với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia giỏi luôn đào tạo, trau dồi kiến thức mới, khả năng bắt bệnh, chẩn đoán đúng bệnh, áp dụng kiến thức từ thực tiễn và khoa học kỹ thuật, công nghệ mới vào trong khám và chữa bệnh, luôn chủ động theo dõi, bám sát khách hàng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm. Hà Ngọc Châu Pharma luôn đề cao tình thần học hỏi trau dồi kiến thức của các bác sĩ để nâng tầm kiến thức. không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

Bằng chứng nhận
scrolltop