HÀ NGỌC CHÂU PHARMA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỘ GIẢI PHÁP NUTRI ANCAN FUCOIDAN

5 - 1 đánh giá

Nội dung chính [Hiện]

  HÀ NGỌC CHÂU PHARMA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỘ GIẢI PHÁP NUTRI ANCAN FUCOIDAN

  Để đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đến tay người tiêu dùng với tốc độ nhanh nhất và dịch vụ chăm sóc tốt nhất , ngày 23/09/2022, Công Ty TNHH Dược Phẩm Hà Ngọc Châu cùng Triso Group (Công ty Cổ Phần Triệu Sơn) trân trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối độc quyền các sản phẩm: Ancan, Nutri Ancan và Ancan Fucoidan.

  Sự hợp tác này là sự kiện đặc biệt với những ý nghĩa to lớn:

  - Đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

  - Mở ra cơ hội để Công Ty TNHH Dược Phẩm Hà Ngọc Châu đồng hành cùng Triso Group phát triển hệ thống sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng dành cho đối tác và khách hàng của mình.

  - Và đặc biệt, với sự hợp tác này Hà Ngọc Châu Pharma sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền bộ giải pháp Nutri Ancan Fucoidan. Vững bước với sứ mệnh đem lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

  Buổi lễ ký kết có sự góp mặt lãnh đạo 2 công ty cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành và quý đối tác:

  🍀 Bà Dương Thị Toan - Giám Đốc Công Ty Hà Ngọc Châu Pharma 

  🍀 Ông Trần Đức Minh - Chủ tịch Triso Group

  🍀 Ths.Bs Trần Nhật Tiến   -  Nguyên Trưởng khoa Ngoại – BV Ung bướu Hà Nội

  🍀PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên viện phó viện dinh dưỡng quốc gia

  🍀 Bs.Trần Quang Đạt-  Bác sĩ CKII Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.

  Buổi lễ kí kết diễn ra trên tinh thần hài hòa, tích cực, hiệu quả bởi trước đó, cả 2 bên đều nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, đảm bảo chất lượng, năng lực phân phối và uy tín trên thị trường của mình. Từ đó, đi đến những đàm phán kỹ càng, tiến tới thỏa thuận thống nhất đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

  Buổi lễ kí kết đã đánh dấu một bước ngoặt mới, Hà Ngọc Châu Pharma chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với uy tín hơn 10 năm trên thị trường: Ancan, Nutri Ancan, Ancan Fucoidan. 

  Với tư cách nhà phân phối độc quyền, Hà Ngọc Châu Pharma cam kết luôn nỗ lực đồng hành và đem đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách tận tâm nhất. 

  Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ kí kết giữa 2 đơn vị dược phẩm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm với những hình ảnh đã được ghi lại dưới đây.

   

  _________

  ❣️ Hà Ngọc Châu Pharma - Sức khỏe của bạn - Nỗ lực của chúng tôi 🏥 Địa chỉ: C16, ô số 50 Khu C, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. ☎ SĐT: 0899.181.998  

  • Tag:
  scrolltop