Hà Ngọc Châu Pharma đang cung cấp những dòng sản phẩm nào?

5 - 1 đánh giá

Nội dung chính [Hiện]

  CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HÀ NGỌC CHÂU HÀ NGỌC CHÂU PHARMA là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm. Với định hướng chính là đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu giúp chăm sóc sức khỏe người Việt.  Hiện tại HNC Pharma đang cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

  Hiện nay, Công ty TNHH Dược Phẩm Hà Ngọc Châu đang hợp tác với những đơn vị dược phẩm uy tín trong nước và quốc tế để nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người bệnh ung bướu. 

  Các sản phẩm Hà Ngọc Châu Pharma đang phân phối luôn đáp ứng 3 yếu tố quan trọng nhất đó là: Chất lượng - An toàn - Hiệu quả. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng. Cụ thể, các dòng sản phẩm chính đang được Hà Ngọc Châu Pharma phân phối hiện nay bao gồm:

   

  1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan - thương hiệu hỗ trợ sức khỏe cho người bệnh u bướu với uy tín hơn 12 năm

  ▶️ Fanpge Ancan: https://www.facebook.com/ancanubuou

  ▶️ Website Ancan: https://ancan.com.vn/

   

  2. Thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan 

  ▶️ Fanpage Nutri Ancan: https://www.facebook.com/thucduongmiendich

  ▶️ Website Nutri Ancan: https://nutriancan.com.vn/

   

  3. Ancan Fucoidan - Fucoidan 1500mg hỗ trợ người bệnh ung thư

  ▶️ Fanpage Ancan Fucoidan: https://www.facebook.com/fucoidan1500mg

  ▶️ Website Ancan Fucoidan: https://ancanfucoidan.vn/

   

  4. Nutri Nano Fucoidan - Thực dưỡng miễn dịch cao cấp, ứng dụng Fucoidan Nano 1500mg

   

  ▶️ Fanpage Nutri Nano Fucoidan: https://www.facebook.com/nutrinanofucoidan

  ▶️ Website Nutri Nano Fucoidan: https://fucoidannano.com/Nutrinanofucoidan

   

  5. Fucoidan Nano Premium - Liệu pháp miễn dịch ứng dụng Fucoidan Nano 1000mg đầu tiện tại Việt Nam, hỗ trợ người bệnh ung bướu hiệu quả hơn Fucoidan thông thường.

  ▶️ Fanpage: Fucoidan Nano Premium: https://www.facebook.com/Fucoidannanopremium

  ▶️ Website Fucoidan Nano Premium: https://fucoidannano.com/

  Trong suốt 11 năm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, Hà Ngọc Châu Pharma may mắn nhận được sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng, Quý bệnh nhân. 

  Sự quan tâm, tin tưởng đó là động lực để chúng tôi luôn nỗ lực lắng nghe, thấu hiểu những lo lắng, mong muốn của quý khách hàng, bệnh nhân. Từ đó, không ngừng nỗ lực nghiên cứu để đưa ra các giải pháp đa dạng và tốt hơn cho khách hàng.

  Hiện tại, mỗi sản phẩm Hà Ngọc Châu Pharma phân phối đều có những ưu điểm và khác biệt riêng, để có thể tự tin đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, mong muốn, vấn đề bệnh lý đa dạng và khác nhau của mỗi khách hàng, bệnh nhân.

  Hà Ngọc Châu Pharma mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm “CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ”, rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành từ quý khách hàng! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0899.181.998 hoặc 097.508.7770

   

  • Tag:
  scrolltop