BÁO ĐỜI SỐNG PHÁP LUẬT: Hà Ngọc Châu Pharma và hành trình nỗ lực đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng

5 - 1 đánh giá

Nội dung chính [Hiện]

Là một đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, Hà Ngọc Châu Pharma luôn tâm niệm không ngừng nỗ lực tạo ra sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

https://www.doisongphapluat.com/ha-ngoc-chau-pharma-va-hanh-trinh-no-luc-dong-hanh-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-a616088.html 

1. Hà Ngọc Châu Pharma chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm

Hiện nay, Hà Ngọc Châu Pharma đang hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm với định hướng chính là đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng từ thảo dược thiên nhiên giúp chăm sóc sức khỏe người Việt.  

 

Hiện tại Công ty TNHH Dược Phẩm Hà Ngọc Châu đang hợp tác với những đơn vị uy tín trong nước và quốc tế để nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cường sức khỏe nổi bật là các dòng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên và Fucoidan Nhật Bản như: Nutri Nano Fucoidan, Fucoidan Nano Premium, Ancan…

 

 

Hà Ngọc Châu Pharma luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm với đáp ứng các tiêu chí: Chất lượng - An toàn - Hiệu quả. Đặc biệt, chú trọng đến công thức và thành phần từ các đối tác cung cấp uy tín.

 

Công thức và nguồn nguyên liệu là 2 yếu tố cốt lõi quan trọng tạo nên những sản phẩm chất lượng. Đối với các Đặc biệt, đối với các dòng sản phẩm Fucoidan việc lựa chọn đối tác cung ứng nguyên liệu càng khắt khe hơn. Tất cả các sản phẩm Fucoidan của HNC Pharma đều ứng dụng Fucoidan từ tảo nâu Mozuku nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn sản xuất Fucoidan lớn và uy tín của Nhật Bản.

 

Trong quá trình hợp tác, Hà Ngọc Châu Pharma thường xuyên có những buổi làm việc, trao đổi trực tiếp với các đối tác cung cấp và chuyên gia Nhật Bản để thảo luận đánh giá và cập nhật công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản xuất.

 

 

Cùng với việc, lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng, các sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO. Đặc biệt, đều trải qua quá trình kiểm tra khắt khe, được cấp phép đầy đủ bởi các cơ quan có thẩm quyền.

 

2. Hà Ngọc Châu Pharma - Nỗ lực đồng hành tận tâm và tạo dựng dịch vụ chuyên nghiệp 

 

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, Hà Ngọc Châu Pharma cũng không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng khách hàng.

 

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Hà Ngọc Châu pharma không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình chăm sóc khách hàng. 

 

Ngoài việc nâng cao dịch vụ tư vấn, giải đáp băn khoăn của khách hàng, Hà Ngọc Châu Pharm còn xây dựng chế độ chăm sóc đồng hành trọn vẹn trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, xây dựng nhiều chính sách ưu đãi để hỗ trợ khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

 

Không dừng lại ở đó, Hà Ngọc Châu Pharma cũng tích cực tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng.

 

 

Với những hoạt động tích cực, những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hà Ngọc Châu Pharma mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng, những sự hỗ trợ tốt cho khách hàng. Từ đó, vững bước trên hành trình chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt.

 

Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về công ty TNHH Dược Phẩm Hà Ngọc Châu tại website:https://hangocchaupharma.com/  hoặc liên hệ hotline: 097.508.7770

  • Tag:
scrolltop