Nutri Nano Fucoidan


0 0

Còn hàng

  • 1
  • 1000 sản phẩm có sẵn

Chi tiết sản phẩm

Nutri Nano Fucoidan 

Thành phần 1 hộp 400gr: 

Fucoidan Nano 1500mg, Betaglucan 10.000 mg, Gạo lứt huyết rồng, đậu gà, hạt sen, đậu đỏ, đậu hà lan, vừng đen, vitamin b6.

Công dụng: ✔️ Tăng sức đề kháng (miễn dịch) cho người mới ốm dậy, người ốm nặng, người đang điều trị Tây Y, người suy kiệt sức khoẻ. Đặc biệt là bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư. ✔️ Bổ sung dinh dưỡng lành mạnh, cung cấp năng lượng, protein thực vật cho những đối tượng đặc biệt: người ăn chay, ăn thực dưỡng, người bệnh tiểu đường tim mạch, ung bướu,... ✔️ Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người mới ốm dậy, người mới ra viện, người đang điều trị các bệnh lý nền cần cung cấp dinh dưỡng lành mạnh như người bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường,... ✔️ Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư: Chiết xuất Fucoidan Nano 1500mg hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư hiệu quả hơn 5 lần fucoidan thông thường, giúp bổ sung dinh dưỡng phục hồi thể lực cho người bệnh đang hóa xạ trị.

Đối tượng sử dụng

Người ăn chay, ăn thực dưỡng, người cần tăng cường sức khỏe, người bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, ung bướu.

Cách dùng:

2 -3 cốc/ngày

Hướng dẫn bảo quản

Để nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời. * Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

scrolltop